VOL 1 – GIỚI THIỆU CƠ BẢN VỀ FOREX

Read Time:1 Minute, 57 Second

SINGAPORE: Bất chấp thị trường việc làm chậm chạp, các nhân tài công nghệ trong ngành tài chính đang có nhu cầu đến mức nhiều ứng viên nhận được nhiều lời mời làm việc và được tăng lương, các cơ quan tuyển dụng cho biết.
Ông Nilay Khandelwal, giám đốc điều hành của Michael Page Singapore, nói rằng các ứng viên trong ngành công nghệ có ít nhất hai đến ba lời mời làm việc.
“Sự dịch chuyển của nhân tài là một thách thức và nhu cầu từ các công ty hiện tại và công ty mới đều cao so với nguồn cung. Để đảm bảo nhân tài công nghệ, chúng tôi đã thấy các công ty phản đối hoặc đưa ra mức tăng lương cao hơn bình thường, ”ông nói.
Nhu cầu tăng cao với COVID-19 và các dự án chuyển đổi công nghệ khác nhau, nhưng công nghệ đã là một lĩnh vực cung – cầu không phù hợp trước đại dịch, ông nói thêm.
Ông Faiz Modak, quản lý cấp cao về công nghệ và chuyển đổi tại Robert Walters Singapore.
Và các công ty không chỉ tìm kiếm các nhà phát triển hoặc kỹ sư, họ đang ngày càng tìm kiếm những người có nhiều kỹ năng. Ông Modak cho biết, với sự thiếu hụt công nhân có cả kiến ​​thức kỹ thuật và chức năng kinh doanh, các công ty đang cạnh tranh để có được những tài năng như nhau và thúc đẩy mức lương tăng lên.

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

File:

Close